Chu inox sang hong Dinh Phan

第16回 SundayUltraLeague 試合結果確認用フォーラムです。

Chu inox sang hong Dinh Phan

投稿記事by dinhphanadv » 2023年4月18日(火) 04:27

[center]Chữ inox sáng hông[/center]
Chữ inox sáng hông là gì?
Chữ inox sáng hông là loại chữ được thiết kế sáng tạo với ánh sáng phát ra từ hông chữ. Đây là loại chữ được xếp trong phân khúc chữ cao cấp và được thiết kế riêng cho những khách hàng có yêu cầu về thẩm mỹ. Loại chữ inox này cần nhiều công hơn trong quá trình sản xuất và giá thành cũng ở mức cao hơn các loại chữ thông thường khác. Nhưng chữ mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt hợp với những mô hình kinh doanh như spa, karaoke, khách sạn, salon, những quán bar cần có chất riêng. Ngoài ra chữ inox sáng hông cũng được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế mang xu hướng nổi bật và sang trọng.

画像

画像

画像

画像

画像

画像

画像
dinhphanadv
 
記事: 349
登録日時: 2022年3月20日(日) 00:29

投稿記事by diogini2023 » 2023年6月01日(木) 15:20

[center][b]Giày da DIOGINI - Xua tan nỗi lo mùi hôi chân mùa hè[/b][/center]

Hè đến cùng nỗi lo đôi bàn chân “nặng mùi” khiến các quý ông ngại ngùng trước những đôi giày sang chảnh. Nhưng xin đừng vội lo âu, bởi đã DIOGINI ở đây rồi.

[b]Vì sao nam giới đi giày da thường xuất hiện mùi hôi chân?[/b]

Thời tiết nóng bức kèm với việc đi lại phục vụ công việc thường xuyên sẽ khiến bàn chân dễ ra mồ hôi. Bên cạnh đó, việc dùng những đôi giày da không thoáng khí sẽ khiến mùi mồ hôi ám vào tất. ngoại giả thời tiết ẩm ướt trái mùa của miền Bắc thỉnh thoảng sẽ làm giày da bị ẩm, và mùi hôi chân sẽ càng trở thành tồi tệ hơn

[b]Đến với DIOGINI, mùi hôi chân khi đi giày da không bao giờ là ám ảnh nữa[/b]

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao những đôi giày da thật lại có giá “chát” hơn những đôi giày bình thường không? Điều gì làm nên sự khác biệt giữa những đôi giày giả da la liệt ngoài thị trường và những đôi giày được làm bằng da thật tại DIOGINI? Lý do rất đơn giản, không phải chỉ bởi mang những thiết kế đón đầu xu thế mà những đôi giày da nam cao cấp tại DIOGINI còn giúp phái mạnh luôn tự tín ngay cả những ngày hè oi bức.
[center]画像[/center]Chất liệu chính là yếu tố quyết định chất lượng của đôi giày. Những đôi giày được làm bằng da thật có lỗ thoát khí trên bề mặt da, giúp đôi chân của được “thở” nhiều hơn, đánh bay nỗi lo mùi hôi chân mùa hè của phái mạnh.
[center]画像[/center]Ngoài ra, những đôi giày da nam chính hãng tại DIOGINI có phần đế được thiết kế bằng cao su dẻo chịu nước tốt, không bị mòn, chống trơn trượt giúp bạn tự tin sải bước trên mọi chặng đường.
[center]画像[/center]Một điều nữa khiến những đôi giày được làm bằng da thật rất đáng đồng tiền bát gạo chính là tuổi thọ của chúng. Chất liệu da thật khiến những đôi giày da cao cấp hết sức bền bỉ, càng sử dụng da lại càng mềm, bóng và đẹp.

Như vậy, chỉ với một khoản chi nhất định là bạn đã có một đôi giày chất lượng cao, chẳng những thể hiện được đẳng cấp mà còn giúp bạn tự tín ngay cả trong những ngày hè.

Các đấng mày râu chỉ việc chọn giày, còn chất lượng cứ để DIOGINI lo !!!

Link website: https://diogini.vn

diogini2023
 
記事: 41
登録日時: 2023年3月28日(火) 16:27


Return to 第16回 SundayUltraLeague

オンラインデータ

このフォーラムを閲覧中のユーザー: なし & ゲスト[1人]