Bán Hóa Chất Sodium Percarbonat – Oxy Viên trên toàn quốc

ウルトラリーグへのご意見はこちらへ

Bán Hóa Chất Sodium Percarbonat – Oxy Viên trên toàn quốc

投稿記事by hl3271397 » 2024年3月11日(月) 05:49

Tên Sản Phẩm: Sodium percarbonate

Công Thức Hóa Học: 2Na2CO3.3H2O2

quy cách :25kg/thùng ; 25kg/bao

xuất xứ: trung quốc

Ngoại Quan: Dạng Viên nén không màu, có mùi nhẹ của thuốc tẩy…

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp…

Hóa Chất Sodium Percarbonate (Oxy Bột, Oxy Viên)
  • Sodium Percarbonate là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học là Na[sub]2[/sub]CO[sub]3[/sub].1,5 H[sub]2[/sub]O hay còn được viết dưới dạng 2Na[sub]2[/sub]CO[sub]3[/sub].3 H[sub]2[/sub]O.
  • Muối Sodium Percarbonate tồn tại ở trạng thái rắn, tinh thể không màu hoặc có những trường hợp có màu trắng, muối này tan trong nước.
  • Muối vô cơ Sodium Percarbonate có cấu trúc tinh thể dạng thoi, đây là một hóa chất có tính oxy hóa, tuy nhiên muối này đối với môi trường là một tác nhân sạch, không có khả năng gây ô nhiễm môi trường.
  • Để sản xuất muối Sodium Percarbonate với quy mô công nghiệp, thu hồi lại một khối lượng lớn sản phẩm này nhằm cung cấp đủ lượng muối phục vụ cho các mục đích công nghiệp khác nhau thì người ta thực hiện kết tinh sản phẩm từ phản ứng giữa muối natri cacbonat và hợp chất hydro peroxit. Cũng tương tự dựa trên cơ chế phản ứng này người ta có thể thu hồi muối qua việc xử lý lượng lớn muối natri cacbonat bằng hydro peroxit. Đây cũng là muối có thể điều chế được với quy mô trong phòng thí nghiệm.
Ứng dụng của hóa chất Sodium Percarbonate ([b]Oxy Viên, Oxy Bột)[/b]
  • Sodium Percarbonate là một hóa chất có tính chất oxy hóa nên được sử dụng làm thành phần của các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình như bột giặt dành cho các loại máy giặt, thành phần trong các loại bột giặt đồ.
  • Sodium Percarbonate trong nước tạo ra một hỗn hợp mà sản phẩm cuối cùng là soda ash nên muối này cũng là một nguồn nguyên liệu tổng hợp nên hợp chất vô cơ này. Sử dụng Sodium Percarbonate để sản xuất soda ash một mặt tiết kiệm được chi phí nguyên liệu, mặt khác chúng ta có thể điều chỉnh được tỷ lệ của soda ash theo mong muốn.
  • Trong hóa học hữu cơ, muối Sodium Percarbonate là nguồn cung cấp H[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub] có tính kinh tế thấp, đây là một tác nhân oxy hóa, chất xúc tác cho các phản ứng tổng hợp các hợp chất hữu cơ.

Bán Hóa Chất, Hóa Chất Nhập Khẩu, Hóa Chất Thủy Sản.

quý khách có nhu cầu liện 0766177877

tham khảo thêm tại: https://himitech.com.vn/danh-muc/oxy-vien-sodium-percarbonat/?preview_id=871&preview_nonce=2441f4610a&_thumbnail_id=4931&preview=true
hl3271397
 
記事: 13
登録日時: 2024年3月04日(月) 08:55

Return to ご意見など

オンラインデータ

このフォーラムを閲覧中のユーザー: なし & ゲスト[15人]

cron