Sản xuất logo mạ crom - Logo Oto mạ crom

雑談用のフォーラムです。

Sản xuất logo mạ crom - Logo Oto mạ crom

投稿記事by dinhphanadv » 2023年11月29日(水) 06:22

Dinhphanadvertising.com – sản xuất logo mạ crom.
Logo các hãng xe hơi gắn trên xe thường được đúc thành các khối 3D bo cong bề mặt và các cạnh, phủ màu crom sang trọng thể hiện đẳng cấp. Việc sản xuất các logo kích thước lớn để gắn lên các showroom ô tô cũng không nằm ngoài các yêu cầu khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ.
Sản xuất logo xe hơi mạ crom bao gồm các công đoạn từ tạo khuôn trên máy CNC, đưa khuôn vào máy hút nổi mica để tạo thành hình logo mica sau đó cắt gọt phần thừa xung quanh và tiến hành mạ crom mica. Việc mạ crom cho logo là công đoạn khó khăn nhất sao cho lớp mạ được phẳng láng và có độ bền cao khi sử dụng ngoài trời trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
Sản xuất logo xe hơi mạ crom thường có 2 loại: loại không xuyên sáng (đèn hắt sáng chân hoặc không dùng đèn) và loại xuyên sáng (dùng đèn led hắt bên trong sáng mặt logo vào ban đêm). Sản xuất logo mạ crom xuyên sáng là loại khó làm vì sau khi mạ, ánh sáng bề mặt logo phải đều và đẹp.

画像

画像

画像

画像

画像

画像

画像

画像

画像
dinhphanadv
 
記事: 349
登録日時: 2022年3月20日(日) 00:29

投稿記事by diogini2023 » 2023年12月04日(月) 15:57

Không ai có thể phủ nhận sức hút ma mãnh của những chiếc dây lưng nam vải dù đậm chất Gypsy đầy bụi bặm. Nhưng ở chiếc thắt lưng DIOGINI 9831V lại gây ấn tượng hơn cả với họa tiết đan chéo của mình.

Sức hút của những chiếc thắt lưng nam vải dù đậm luôn thật mãnh liệt với cánh mày râu. Đặc biệt, ở chiếc dây lưng Diogini 9831V mang theo những ấn tượng riêng với những họa tiết đan chéo của mình.

画像

thắt lưng vải dù dành cho nam mã 9831V.

Họa tiết dây đan với sự kết hợp của 2 màu sắc khác nhau giúp chiếc dây lưng thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại website https:// diogini.vn
diogini2023
 
記事: 41
登録日時: 2023年3月28日(火) 16:27


Return to 雑談

オンラインデータ

このフォーラムを閲覧中のユーザー: なし & ゲスト[7人]

cron